“Dùng nhân cách để giáo dục nhân cách, lấy trái tim để cảm hóa trái tim”

Với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết và có đam mê với giáo dục, Best Skills Academy được thành lập với sứ mệnh đem kỹ năng mềm đến với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ mầm non và tiểu học, giúp các em sớm định hình được nhân cách của mình và bắt đầu rèn luyện, phát triển bản thân ngay từ khi còn nhỏ.

Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và triển khai, Best Skills Academy đã quyết định sử dụng phương pháp “Học Qua Trải Nghiệm” để đưa các kỹ năng lồng ghép vào từng bài học một cách sáng tạo, chủ động và cực kỳ năng lượng, luôn đem đến sự thích thú và hứng khởi cho học sinh. Các trò chơi, trải nghiệm thú vị được đan xen vào trong tiết học giúp học sinh tự động ghi nhớ những kiến thức và kỹ năng đó một cách dễ dàng. Giáo viên luôn luôn năng lượng và nhiệt tình với học sinh, mỗi lần bước vào lớp học là một lần giáo viên được sống với đam mê của mình.

Tầm nhìn

Đến năm 2025 đưa bộ môn kỹ năng mềm đến với 1 triệu trẻ em Việt. Giúp các em trang bị những kỹ năng mềm thiết yếu trong cuộc sống ngay từ lúc nhỏ.

• Xây dựng nền móng kỹ năng vững chắc cho những nhà lãnh đạo tương lai.
  • Đồng hành cùng cha mẹ trong quá trình nuôi dạy và giáo dục con cái.
  • Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng uy tín và cam kết chất lượng vượt trên mong đợi cho các đối tác.

giá trị cốt lõi

• Luôn luôn tập trung vào sự phát triển của học sinh.
  • Nice And Professional
  • Cởi mở và trung thực
  • Không ngừng sáng tạo và đổi mới
  • Không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân
  • Giáo dục hạnh phúc

Hiện tại Best Skills Academy đang trực tiếp giảng dạy các môn học sau:

• Khóa học MC Nhí
  • Khóa học Khoa Học Kỳ Thú
  • Khóa học Kỹ Năng Sống
  • Tổ hợp Kỹ Năng Mềm: Kỹ Năng Giao Tiếp, Kỹ Năng Lắng Nghe, Kỹ Năng Thuyết Trình, Kỹ Năng Sử dụng Sơ Đồ Tư Duy, Kỹ Năng Lãnh Đạo, Kỹ Năng Làm Việc Nhóm, Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính, Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian, Kỹ Năng Thấu Hiểu Bản Thân, Kỹ Năng Thiết Lập Mục Tiêu và Lên Kế Hoạch, Kỹ Năng Thương Thuyết.
  • Tổ hợp khóa học Nghệ Thuật: Múa, Nhảy Hiện Đại, Cảm Thụ Âm Nhạc, Piano, Thanh Nhạc

Thông tin học viện

Học Viện Kỹ Năng Mềm Best Skills Academy,

Địa chỉ: 660 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Fanpage: Học Viện Kỹ Năng Mềm Best Skills Academy